Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Lens xanh với nhiều sắc độ như lens xanh dương, lens xanh lá, lens xanh ngọc, lens xanh biển, lens xanh tây, lens xanh đen…cho bạn nhiều lựa chọn. Lens mắt Wennie còn sở hữu những sắc lens hiếm như lens màu xanh rêu hay lens xanh dương đậm với giá cả phải chăng giúp bạn có được đôi mắt hoàn hảo nhất.

Lens trong suốt là loại lens cơ bản nhất. Lens cận trong suốt hay lens trong suốt có độ chính là phụ kiện không thể thiếu cho những ai bị cận. Đừng để cặp mắt kính che mất vẻ đẹp của bạn. Lens mắt trong suốt, lens trong suốt giãn tròng hay contact lens trong suốt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Lens naruto là phụ kiện không thể thiếu cho một bộ cosplay hoàn hảo, vậy nên lens mắt naruto đang được giới trẻ săn lùng ráo riết. Hãy sử dụng contact lens naturo của Lens mắt Wennie để có được đôi mắt sắc sảo và cuốn hút nhất!

Lens tím là dòng lens mang đến vẻ đẹp bí ẩn. Lens màu tím vừa quyến rũ vừa cuốn hút tự nhiên đặc biệt là lens tím đen. Hãy tự tin thể hiện mình cùng lens mắt màu tím của Wennie.

Lens hồng, với màu sắc tuyệt đẹp và hoa văn tinh tế, lens màu hồng đang là mẫu lens HOT nhất hiện nay. Hãy để contact lens màu hồng của Lens mắt Wennie mang đến cho bạn sự ngọt ngào khó cưỡng.

Lens mắt mèo hay lens màu mắt mèo là một trong những dòng lens cao cấp của Lens mắt Hàn Quốc Wennie. Hãy nhanh chóng sở hữu contact lens mắt mèo để trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc nhé!

Lens đỏ sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt thực sự khác biệt và cuốn hút. Hãy tự tin làm mới mình cùng lens màu đỏ - lens mắt đỏ của Lens mắt cao cấp Wennie.

Wennie® tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp lens mắt dành cho nam Uy Tín và Chất Lượng. Contact lens cho nam luôn luôn cập nhật mẫu mới nhất.

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG