Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Tác hại của việc đeo lens Trung Quốc

03/04/2017 | 739 lượt xem

Chắc hẳn không còn xa lạ với những khuyến cáo về tác hại của việc đeo lens Trung Quốc nếu bạn là một tín đồ thích làm đẹp cho đôi mắt của mình bằng những chiếc kính áp tròng.

Trung Quốc là một quốc gia rất nổi tiếng về công nghệ làm hàng giả, trong đó có mặt hàng kính áp tròng. Mặc dù các sản phẩm kính áp tròng này có ưu điểm là giá rẻ và tính thẩm mỹ cao, nhưng việc sử chúng lại gây ra những tác hại vô cùng đáng sợ cho sức khỏe của đôi mắt bạn.

Suy giảm thị lực

Kính áp tròng vốn dĩ là một thấu kính mỏng được làm từ chất nhựa dẻo silicon và đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi. Trong quá trình sử dụng mặt kính sẽ tiếp xúc trực tiếp với giác mạc do đó khi dùng sản phẩm kém chất lượng, mắt của bạn có thể cộm đỏ, liên tục chảy nước mắt, nghiêm trọng hơn là viêm loét giác mạc, lâu ngày nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực và thậm chí có thể dẫn tới mù lòa. Đây chính là tác hại của việc đeo lens Trung Quốc đáng sợ nhất.

Nhiễm trùng mắt

Một tác hại của việc đeo lens trung quốc khác chính là nguy cơ nhiễm trùng mắt. Như chúng ta đã biết, đôi mắt rất nhạy cảm nên các bác sĩ vẫn khuyến cáo chúng ta phải giữ vệ sinh 100% khi dùng kính áp tròng. Tuy nhiên, nguyên tác này lại hoàn toàn vô dụng với những loại kính kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay. Bởi từ chất lượng cho đến dung dịch ngâm kính đều không thể đảm bảo vệ sinh. Mà chúng lại chính là những nơi dễ bị vi khuẩn xâm nhập nhất.

Đặc biệt là trong dung dịch nước ngâm kính có xuất xứ từ Trung Quốc, người ta tìm thấy một loại kí sinh trùng có tên là acanthamoeba. Loại kí sinh trùng này có thể tồn tại trong nước ngâm kính khoảng nửa ngày và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho giác mạc khi tiếp xúc.

Vậy chúng ta phải làm sao để tránh những tác hại của việc đeo lens Trung Quốc? Câu trả lời vô cùng đơn giản.

Sử dụng lens winnie cho đôi mắt đẹp và khỏe mạnh

Nếu bạn vẫn muốn sở hữu một đôi mắt đẹp và khỏe mạnh thì hãy ngưng hoàn toàn việc sử dụng các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc nói riêng và không có nguồn gốc nói chung ngay lập tức. Thay vào đó chúng ta hãy sử dụng những thương hiệu kính áp tròng uy tín, đơn cử như thương hiệu Winnie.

Winnie là nhà sản xuất và kính doanh kính áp tròng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Những sản phẩm của thương hiệu này không chỉ đảm bảo an toàn về chất lượng mà còn rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc.

Nếu bạn muốn mua kính áp tròng đẹp và chất lượng hãy ghé thăm shop của Winnie tại địa chỉ 106a Nguyên Hồng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh hoặc https://www.facebook.com/lensmat.vn/.

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG