Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Mua kính áp tròng ở đâu đẹp và chất lượng

03/04/2017 | 649 lượt xem

Nhiều bạn trẻ mới bắt đầu sử dụng kính áp tròng vẫn thường thắc mắc rằng mua kính áp tròng ở đâu, đặc biệt là khi muốn mua kính áp tròng tphcm.

Trong tất cả các thương hiệu về kính áp tròng tại thành phố Hồ Chí Minh thì các sản phẩm đến từ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa sổ tâm hồn của bạn.

Thế nào là một cặp kính áp tròng đẹp và chất lượng?

Một cặp kính áp tròng chất lượng trước hết cần được đảm bảo về chức năng vật lý của kính như khả năng bảo vệ kính trước tác hại của tia cự tím, riêng với các loại kính áp tròng có độ thì phải đảm bảo điều trị được các tật khúc xạ của mắt. Tiếp theo là chất liệu làm nên kính không được gây hại cho mắt, không được làm khô mắt và tạo cảm giác khó chịu khi đeo. Cuối cùng là nguồn gốc, xuất xứ của kính phải rõ ràng.

Do đó, khách hàng cũng nên tự mình trang bị những kiến thức tối thiểu như mua kính áp tròng ở đâu đẹp và chất lượng để tự mình mua được sản phẩm hoàn hảo.

Cách phân biệt kính áp tròng tốt và sản phẩm kém chất lượng

·        Những sản phẩm kính áp tròng tphcm tốt luôn có tên trong danh mục cấp phép của bộ Y Tế và Hải Quan với chứng nhận và giấy tờ rõ ràng.

·        Sản phẩm phải có thương hiệu và được phân phối bởi các công ty uy tín cũng như các đại lý có thực trên thị trường. Ngoài ra, khi mua sản phẩm khách hàng còn được cấp cho chế độ bảo hành hợp lý và cam kết về chất lượng sản phẩm.

·        Về giá cả, các sản phẩm tốt và chất lượng thường có giá thành phù hợp, tương xứng với giá trị sản phẩm trong khi đó những sản phẩm nhái, kém chất lượng thường có giá rất rẻ để hấp dẫn người mua.

Mua kính áp tròng ở đâu tốt nhất?

Như đã nói ở trên, trong thị trường kính áp tròng tphcm thì sản phẩm của Hàn Quốc là được ưa chuộng nhất. Và trong các thương hiệu đến từ Hàn Quốc thì kính của Winnie là được nhiều người chọn mua nhất. Vì sao? Nguyên nhân ở đây chính là do sản phẩm của Winnie không chỉ đảm bảo an toàn về chất lượng mà còn rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc.

Do đó, nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết mua kính áp tròng ở đâu thì hãy ghé ngay địa chỉ 106a Nguyên Hồng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh – nơi đặt đại bản doanh của Winnie hoặc https://www.facebook.com/lensmat.vn/ để chiêm ngưỡng những sản phẩm kính áp tròng thành phố Hồ Chí Minh mới nhất hiện nay.

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG