Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Lens trong suốt có độ - Giải pháp toàn diện cho người bị cận

03/04/2017 | 635 lượt xem

Khi lens trong suốt mà đặc biệt là lens trong suốt có độ được phát minh, những người bị cận đã chào đón nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Vì họ đã quá thiệt thòi khi phải gắn liền với chiếc kính cận nhàm chán.

Có lẽ không ít người trong chúng ta vẫn thường ngưỡng mộ những người đeo kính vì trông họ rất tri thức nhưng thực sự thì họ đã phải sống với những nỗi khổ thầm kín suốt một thời gian dài trước khi lens trong suốt có độ xuất hiện.

Lens trong suốt sẽ xóa bỏ cảm giác nặng nề và vướng víu nơi sóng mũi

Nỗi khổ đầu tiên của những người đeo kính chính là cái gọng kính nơi sóng mũi vừa nặng lại vừa không chịu yên phận. Cứ gặp những hôm trời nóng bức là gọng kính lại “lạc trôi” theo từng dòng mồ hôi nhễ nhại. Không chỉ thế, chỉ vì cái gọng kính mà làm gì cũng vướng vướng víu víu. Đặc biệt là với những người có đôi có cặp, muốn hôn nhau ư, muốn xem phim 3D cùng nhau ư. Chuyện đó còn khó hơn lên trời.

Nhưng chỉ cần chuyển sang sử dụng lens trong suốt có độ, bạn sẽ tha hồ thoải mái mà bay nhảy, vận động và chơi các môn thể thao trong mùa hè mà không cần phải lo cho cái gọng kính.

Lens trong suốt vừa bảo vệ được mắt trước tia cực tím vừa không bị nhòe khi trời mưa.

Nỗi khổ thứ hai chính là những khi trời mưa, mặt kính bị mờ là bạn coi như bị mù bất đắc dĩ, đã vậy được hôm trời nắng cũng không dám ngẩng đầu nhìn ông mặt trời chỉ vì mặt kính không thể ngăn chặn tác hại của tia cực tím.

Tuy nhiên tất cả những nhược điểm trên đều được khắc phụ khi bạn đeo lens trong suốt có độ bởi chúng được thiết kế vừa khít với giác mạc và được làm bằng chất liệu miễn nhiễm với tia cực tím của mặt trời.

Lens trong suốt còn là phụ kiện làm đẹp cho đôi mắt

Cũng cùng là kính chữa tật cận thị nhưng không giống như sự cồng kềnh, lộ liễu của kính gọng, lens trong suốt có độ sẽ giúp cho đôi mắt của bạn to tròn, long lanh đồng thời che giấu đi những nhược điểm của một đôi mắt bị cận thị tài tình đến mức sẽ không ai nhận ra là bạn bị cận.

Tóm lại, lựa chọn lens trong suốt và lens trong suốt có độ  chính là giải pháp tối ưu vừa cải thiện tầm nhìn vừa giúp bảo vệ mắt mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên cho khuôn mặt như khi không đeo kính.

Tuy nhiên, lens trong suốt cũng có rất nhiều loại, đa dạng cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Nên nếu bạn muốn mua đúng loại lens vừa tốt vừa đẹp thì bạn hãy chọn sản phẩm của Wennie hiện có bán tại 106a Nguyên Hồng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh kính áp tròng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngoài ra, những sản phẩm mới nhất của Wennie cũng luôn được cập nhật tại https://www.facebook.com/lensmat.vn/. Bạn có thể ghé thăm shop ngay hôm nay để mua cho mình những mẫu lens đẹp nhất và chất lượng nhất.

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG