Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Kính áp tròng tốt nhất hiện nay mua ở đâu bạn đã biết chưa?

03/04/2017 | 679 lượt xem

Chắc chắn kính áp tròng đã rất quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ bới tính thẫm mỹ cao cũng như tính tiện dụng. Nhưng kính áp tròng tốt nhất hiện nay có thể mua được ở đâu đang là những vấn đề bạn trẻ quan tâm khi mà thị trường kính áp tròng hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú từ mẫu mã, màu sắc, xuất xứ cho đến chức năng giá cả.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bết thêm những kiến thức cần thiết để mua kính áp tròng tốt nhất hiện nay cũng như tìm được địa chỉ mua kính áp tròng TP. Hồ Chí Minh chất lượng.

Kính áp tròng tốt và an toàn

Hiện nay trên thị trường bày bán có rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau. Những không phải loiaj nào cũng chất lượng và đảm bảo an toàn. Một cặp kính áp tròng tốt trước hết cần phải được đảm bảo về các chức năng vật lý như: khả năng điều trị tật khúc xạ của mắt, chất liệu làm nên kính phải được đảm bảo không có tác nhân, hóa chất gây hại cho mắt, không gây khô mắt và phải tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Đồng thời nguồn gốc, xuất xứ của kính áp tròng phải rõ ràng.

Phân biệt kính áp tròng tốt và kém chất lượng

  •      Kính áp tròng tốt:

-       Có sự đảm bảo về chất lượng, có chứng nhận của cơ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

-       Có thương hiệu rõ ràng, được phân phối bởi các công ty uy tín trên thị trường, khi mua kính sẽ có chế độ bảo hành và cam kết cho người sử dụng.

-       Có tên trong danh mục cấp phép của bộ Y Tế

-       Gía thành phù hợp, tương xứng với giá trị của sản phẩm.

  •     Kính áp tròng kém chất lượng

-       Thường không có giấy tờ rõ ràng, không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

-       Không có chế độ bảo hành cam kết an toàn cho người sử dụng.

-       Gía rẻ, hấp dẫn nhưng lại không đảm bảo về chất lượng

-       Không có giấy phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền và không có tên trong danh mục cấp phép của bộ Y tế/

Kính áp tróng ở đâu tốt

Là một sản phẩm vừa đẹp, vừa thẩm mỹ, nên kính áp tròng đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đâu đó trên thị trường bạn sẽ bắt gặp những của hàng, công ty hay những trang mạng có mặt hàng kính áp tròng với nhiều mức giá khác nhau. Do vậy, đôi lúc người tiêu dùng tỏ ro “bối rối”, “phân vân” khi không biết nên mua loại nào đây. Đôi mắt chính là của sổ tâm hồn, là nơi ẩn chưa những nét đẹp, ẩn chứa những tình cảm của bạn, nên hãy có những lựa chọn thật chính xác. Mua kính áp tròng ở đâu tốt? Bạn muốn mua kính áp tròng tốt nhất hiện nay, Lens Mắt Hàn Quốc Cao Cấp - Wennie chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Wennie Lens tự hào là hệ thống kính áp tròng hàng đầu Việt Nam, được tin dùng và kiểm chứng bởi nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc do công ty Dreamcon sản xuất và được chứng nhận FDA của Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản về công nghệ sản xuất.

Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên đây, các bạn đọc đã trang bị cho mình được những kiến thức bổ ích để có thể lựa chọn được những đôi lens đẹp, tô điểm thêm cho đôi mắt của mình. Mua kính áp tròng ở đâu tốt giờ đây sẽ không còn là nổi băn khoăn đối với bạn nữa. Hãy đến với Wennie Lens  để có được những lựa chọn tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Truy cập vào: https://www.facebook.com/lensmat.vn/  để biết thêm thông tin.

Lens Mắt Hàn Quốc Cao Cấp – Wennie

Địa chỉ : Tiền Hải Building,106A Nguyên Hồng, Phường 11, Bình Thạnh - HCM

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG