Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Kính áp tròng cận "cứu tinh" cho người bị cận

03/04/2017 | 524 lượt xem

Cận thị làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và hoạt động hằng ngày. Do đó bạn cần có một giải pháp phù hợp để khắc phục điều đó. Thật may đã có Kính áp tròng cận – “ cứu tinh” cho những người bị cận thị.

Tỉ lệ cận thị ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang tang nhanh đến chóng mặt, đặc biệt là những bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Cận thị không chỉ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn mà còn gây ra nhiều bất tiện, khó chịu và đôi khi là cả sự tự ti trong cuộc sống. Qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như giải pháp kính áp tròng cận có hiệu quả hay không nhé.

Cận thị...nguyên nhân là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra cận thị. Ngoài yếu tố do di truyền (chiếm một phần nhỏ) thì chủ yếu là do các yếu tố ngoại cảnh gây nên như:

-  Để mắt phải nhìn quá lâutrong môi trường thiếu ánh sang hoặc ở khoảng cách nhìn quá gần.

-  Ngồi sai tư thế khi học tập và làm việc

-  Chế độ dinh dưỡng thiếu chất.

-  Tiếp xúc với thiết bị điện tử như: tivi, máy tính, smartphone, ,…quá nhiều khiến nhiều trẻ em bị cận thị từ khi còn rất nhỏ.

Những phương pháp điều trị cận thị

Hai phương pháp phổ biến nhất hiện nay chính là đeo kính và mổ mắt. Cả hai cách đều không thể giúp bạn chữa trị dứt điểm cận thị mà nó chỉ giúp cải thiện tình trạng, giữ nguyên độ cận mà không để tăng them độ. Với phương pháp mổ mắt thì giá thành tương đối cáo, điều đó làm nhiều người không có đủ khả năng chi trả cho nó. Vì thế mà có thể thấy đeo kính là giải pháp phù hợp hơn hết. Nhưng đeo kính gọng lại gây cho người cạn nhiều bận tiện khi hoạt động.

Nỗi khổ của người bị cận

Cận thị, điều mà chẳng bạn nào muốn. Nhiều bạn trẻ cảm thấy vô cùng bất tiện khi mà đôi mắt không được sang như bình thường. Nhìn mọi thứ chẳng rõ, làm việc gì cũng trở nên khó khan hơn. Đôi khi bạn đi về khuya mà với đôi mắt cận làm cản trở tầm nhìn của bạn, hay đi dưới trời mưa, đeo kính làm bạn cảm thấy bât tiện. Những chiếc kính dày cộm che đi dôi mắt của bạn, làm nó trở nên vô hồn thiếu sức hút…

Kính áp tròng cận - "Cứu tinh" cho người cận thị

Kính áp tròng cận có thể xem như là một giải pháo tuyệt vời cho những ai đang bị cận thị, sở hữu kính, người cận sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về những bất tiện gặp phải trong công việc cũng như cuộc sống. Với kính áp tròng cận, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Vừa hỗ trợ tầm nhìn hoàn hảo vừa đem lại đôi mắt to tròn long lanh và có hồn hơn. Giờ đây, cuộc sống của người cận sẽ được thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn với kính áp tròng cận.

Bạn cận đã có kính áp tròng cận. Tự tin vui chơi, học tập và làm việc mà không còn lo ngại những vướng mắc của chiếc kính gọng như trước đây nữa, với kính áp tròng cận, bạn thỏa thích làm những gì muốn nhé!

Thấu hiểu nỗi khổ của những người bị cận thị cũng như mong muốn đem đến cho đôi mắt những điều tuyệt vời nhất. Wennie – Lens mắt cao cấp hàn Quốc với thương hiệu uy tín trên thị trường đem tới cho những sản phẩm kính áp tròng cận chất lượng, đảm bảo tầm nhìn cho người cận cũng như làm tang tính thẩm mỹ cho đôi mắt, tăng vẻ đẹp và thu hút dưới mọi ánh nhìn. Đến với Wennie Lens bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất cho đôi mắt - cửa sổ tâm hồn của mình. Liên hệ tới https://www.facebook.com/lensmat.vn/ để biết them thông tin.

Lens Mắt Hàn Quốc Cao Cấp – Wennie

Địa chỉ : Tiền Hải Building,106A Nguyên Hồng, Phường 11, Bình Thạnh - HCM

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG