Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Kính áp tròng 1 ngày là gì?

03/04/2017 | 595 lượt xem

Sự ra đời của kính áp tròng dùng 1 lần hay còn gọi là kính áp tròng 1 ngày là một bước tiến cực kì lớn. Nguyên nhân vì bảo quản kính áp tròng vẫn luôn là công việc có phần “mệt nhọc” với một vài người thích sử dụng kính áp tròng.

Kính áp tròng dùng 1 lần hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Winnie bởi những ưu điểm sau đây

Không cần sử dụng dung dịch ngâm kính

Kính áp tròng 1 ngày của Winnie được thiết kế để đeo vào buổi sáng, lấy ra vào buổi tối sau đó bỏ đi và thay bằng kính mới nếu muốn tiếp tục sử dụng. Do đó loại này rất an toàn cho mắt bởi nó sạch sẽ, và đảm bảo độ ẩm cho mắt mà không cần sử dụng nước nhỏ mắt, đặc biệt không phải bận tâm rửa, chăm sóc vệ sinh cho kính bằng dung dịch ngâm kính chuyên dụng.

Màu sắc rất thời trang

Vốn xuất xứ từ Hàn Quốc - kinh đôi thời trang mới nhất của châu Á hiện nay nên kính áp tròng dùng 1 lần của Winnie luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về thiết kế cũng như màu sắc. Trong đó được nhiều người ưa chuộng nhất chính là lens nâu, lens đen và lens xám.

Kỹ thuật gia công an toàn, sạch sẽ

Để tạo ra những sản phẩm kính áp tròng chất lượng thì kĩ thuật gia công là vô cung quan trọng. Tại Winnie, kính áp tròng nói chung và kính áp tròng dùng 1 lần luôn được chế tác theo tiêu chuẩn của FDA, Mỹ. Không chỉ thế nguyên liệu sử dụng cho kính cũng được chọn từ loại chất dẻo cao cấp nhất. Do đó, các sản phẩm kính áp tròng của Winnie luôn được nhiều người chào đón nồng nhiệt hơn so với các thương hiệu khác.

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng 1 ngày

Để đảm bảo sự an toàn cho mắt, khi sử dụng kính áp tròng dùng 1 lần, bạn cần phải ghi nhớ những vấn đề sau:

·        LỰA CHỌN LOẠI KÍNH PHÙ HỢP

Việc đầu tiên mà bạn cần lưu ý là chọn loại kính của các nhà sản xuất uy tín và chất lượng chứ không nên chọn các loại kính không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Và những nhà sản xuất kinh áp tròng tốt nhất luôn đến từ Hàn Quốc như Winnie.

·        NẮM RÕ QUY TRÌNH ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG 1 NGÀY

-         Bước 1: Làm sạch mắt

-         Bước 2: Dùng ngón tay nhẹ nhàng lấy kính áp tròn ra khỏi hộp đựng

-         Bước 3: Cẩn thận đeo kính áp tròng vào mắt sao cho chính xác nhất

-         Bước 4: Cân chỉnh đến khi nào mắt cảm thấy thoải mái nhất

·        VỆ SINH MẮT CẨN THẬN SAU KHI SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG

Lưu ý cuối cùng dành cho bạn là bạn chính là vệ sinh cẩn thận cho mắt sau khi sử dụng kính áp tròng 1 ngày bằng nước sạch hoặc các dung dịch rửa mắt chuyên dụng để giữ cho mắt của bạn được khỏe khoắn và an toàn hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua kính áp tròng dùng 1 lần thì hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp kính áp tròng Winnie tại https://www.facebook.com/lensmat.vn/ hoặc ghé trực tiếp địa chỉ 106a Nguyên Hồng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG