Hotline :0931.302.865

open:Mở cửa:9am-6pm

Đeo lens mắt thường xuyên có gây hại mắt không?

28/04/2017 | 1127 lượt xem

Lens mắt được biết đến không chỉ là một thiết bị y tế hỗ trợ điều chỉnh tật khúc xạ mà còn được nhiều bạn trẻ sử dụng như một phụ kiện thẩm mỹ làm mắt thêm quyến rũ và thu hút. Ngoài những loại lens thông dụng như lens đen, nâu, khói thì một số loại lens độc lạ khác cũng được nhiều bạn ưa chuộng, đó là lens tím, lens naruto…

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn một số kiến thức về việc đeo lens mắt thường xuyên có gây hại cho mắt không.

Giới thiệu cơ bản về kính áp tròng

Kính áp tròng hay còn được gọi là lens mắt, là loại thấu kính mỏng được làm từ chất dẻo và được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt để điều chỉnh các tất khúc xạ mà mắt mắc phải. Bên cạnh việc được coi là như là một thiết bị nha khoa dùng để chỉnh bệnh thì kính áp tròng cũng là phụ kiện thẩm mỹ mà nhiều chị em ưa thích sử dụng để làm đẹp.

Kính áp tròng hay còn được gọi là lens mắt, là loại thấu kính mỏng được làm từ chất dẻo và đặt trực tiếp lên con ngươi

Có nên đeo lens mắt thường xuyên hay không?

Tuy nhiên, việc sử dụng các loại lens mắt như lens naruto… không đơn giản như việc bạn sử dụng kính cận loại gọng thông thường. Nêu sử dụng chúng thường xuyên nhưng không đúng cách, vệ sinh không sạch sẽ thì lens tím, lens màu… sẽ gây ra những bất tiện, biến chứng và các bệnh khác đến mắt của bạn.

Kính áp trọng cũng khá đa dạng về hạn sử dụng. Có loại chỉ sử dụng trong ngày, có dạng thì dùng 1 – 3 tháng, và có loại dùng lên đến 1 năm. Nhưng điều quan trong khi sử dụng chúng không chỉ là hạn sử dụng mà phải ngâm rửa lens mắt trong các dung dịch nước dành riêng cho kính áp tròng. Bên cạnh đó, khi sử dụng lens các loại thì bạn cũng nên sắm cho mình một bình thuốc nhỏ mắt bên cạnh để không làm mắt bị khô.

Học cách sử dụng đúng cách lens mắt, lens tím, lens các màu… sẽ bảo vệ được cả kính và cả mắt của bạn nữa đấy!

Nói tóm lại, nếu không có sự chỉ định của bác sĩ là nên thường xuyên dùng lens mắt thì bạn gái không nên lạm dụng chúng quá nhiều mà chỉ nên dùng chúng trong các dịp đặc biệt để tạo ra một đôi mắt thu hút và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, học cách sử dụng đúng cách lens mắt, lens tím, lens các màu… sẽ bảo vệ được cả kính và cả mắt của bạn nữa đấy!

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn việc có nên thường xuyên sử dụng lens mắt hay không.

Nhanh tay khám phá thêm nhiều mẫu lens mắt độc đáo và sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam.

 

0931.302.865
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG